05/11/2022

Đại nhạc hội EDM CREAMFIELDS sẽ diễn ra vào 17/12 tại Phú Quốc

Đại nhạc hội EDM đến từ Anh, một trong những lễ hội âm nhạc lớn, có tầm ảnh hưởng nhất thế giới sẽ được tổ chức tại GrandWorld Phú Quốc .

Creamfields là một trong những lễ hội âm nhạc lớn, thường niên xuất xứ từ Vương Quốc Anh và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Lễ hội đã thu hút sự tham gia của hơn 300,000 ravers đến từ khắp nơi trên thế giới – với sự góp mặt của dàn tên tuổi trong làng âm nhạc điện tử.

Sắp tới đây, Creamfields Vietnam sẽ chính thức đặt chân tại hòn đảo Phú Quốc, Việt Nam – và ngày ấn định tổ chức sẽ là ngày 17/12/2022 tại Grand World, Phú Quốc. Đây sẽ là lễ hội EDM chốt năm 2022 mà các fan âm nhạc điện tử không thể nào bỏ lỡ!

Theo thông tin từ ban tổ chức lễ hội Creamfields Vietnam 2022 ngoài: Hardwell, Beauz, Slushii, Pink Panda, Tim Hox,… Lễ hội sẽ góp mặt một số dàn DJ trong nước như Juno, FungFung, Mike Hao, TBangerz, DSmall,… và còn nhiều nữa!

Trong dàn lineup Creamfields Vietnam 2022 đợt 1, sự trở lại của Hardwell đang là tâm điểm. “Cơn lốc” Hardwell đã làm dậy sóng cộng đồng EDM Quốc Tế và Việt Nam. Thật vinh dự khi Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo của tour diễn quốc tế Rebels Never Die.

 

(Nguồn Vinpearl.com)